Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1

Thời đại ngày nay một chiếc máy tính có thể coi là đã chết nếu nó không có kết nối mạng. Nhu cầu truy cập internet đã trở thành thiết yếu và sống còn với nhiều người. Tuy nhiên khi truy cập mạng rất nhiều hiểm họa luôn rình rập, các mối nguy hiểm đến từ các phần mềm độc hại như visus, trojan, phần mềm quản cáo ...  chính vì thế người dùng đều có nhu cầu tìm cho mình những lựa chọn bảo mật tốt nhất cho hệ thống của mình trước các cuộc tấn công trên hệ thống mạng.

Nắm bắt được nhu cầu đó có rất nhiều phần mềm diệt virus ra đời tha hồ cho người dùng lựa chọn. Thế nhưng chính vì có quá nhiều phần mềm nên người dùng không biết phải lựa chọn phần mềm nào . Dưới đây thủ thuật vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất phiên bản miễn phí năm 2020 trên máy tính có số lượng người dùng phổ biến và được đánh giá cao nhất

Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính:

Dưới đây là bảng tóm tắt tính năng của 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Tính năngTop 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 1Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 2Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 3Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 4Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 5Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 6
Quét virus theo yêu cầu ∨ v vv v v
Quét virus theo truy cập v v vv v v
Đánh giá website v vvxv v
Chặn URL độc hại v v vv v v
Phát hiện lừa đảo v v vv v v
Phát hiện virus theo hành vi v v vv v x
Quét lỗ hổng bảo mật v xvvx x


1. McAfee® Total Protection - Tốt Nhất Để Bảo Vệ Mạng Gia Đình

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 7


McAfee® Total Protection là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, chắc chắn rất đáng sử dụng McAfee  nhất là với chính sách ưu đãi hoàn tiền trong vòng 30 ngày của hãng. 

McAfee là cái tên quen thuộc trong cộng đồng phần mềm diệt virus thế nhưng chỉ được biết đến như một chương trình diệt virus tầm trung có hiệu suất trung bình. Tuy nhiên trong vài năm qua McAfee đã có bước nhảy vọt không chỉ thiết kế lại giao diện mà hãng còn nâng cấp cả nhân và đã trở thành một trong những chương trình diệt virus mạnh nhất hiện nay, sánh ngang với những gã khổng lồ khác trong ngành như Norton và Kaspersky. 

Ưu điểm của McAfee® Total Protection

 • Hiệu quả trong việc chặn hầu hết các cuộc tấn công lỗ hổng zero-day và các phần mềm độc hại phổ biến. T
 • Bảo vệ trong thời gian thực và bảo mật mạng gia đình (tường lửa an toàn) 
 • Tối ưu hoá hiệu suất và trình quản lý mật khẩu.
 • Chống lại các cuộc tấn công mã độc zero-day, Total Protection phát hiện và ngăn chặn đến 99% các cuộc tấn công. Hiệu suất này sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Avast và Bitdefender.
 • Trình duyệt web an toàn 
 • Xóa tệp vĩnh viễn 
 • Tối ưu hoá hiệu suất máy tính.
 • Bộ nhớ được mã hoá (mã hoá 128-bit).
 • Bảo mật mạng gia đình (tường lửa).
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Khả năng tương thích đa thiết bị.

Nhược điểm:

 • Độ thân thiện với người dùng cần cải thiện
 • Công cụ WebAdvisor và tính năng tăng hiệu suất hiện không có gì nổi trội và khá đáng thất vọng.

Tóm lại: McAfee Total Protection bảo vệ máy tính chống lại sự tấn công từ virus, phần mềm độc hại, spyware, và ransomware, và cũng bảo vệ sự an toàn cho bạn khỏi các trang web đáng ngờ hoặc dễ bị tấn công. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus hoàn hảo có mức giá phải chăng — rẻ hơn nhiều so với các phần mềm diệt virus cao cấp như BullGuard và AVG — McAfee là một lựa chọn đáng tin cậy.

Giá McAfee Total Protection

 • Mức giá của McAfee Total Protection  giá dễ chịu  $29.99 cho 1 thiết bị
 • Ngoài ra ưu đãi nếu chọn ưu đãi cho 10 thiết bị giá chỉ còn $39.99 mà thôi

Người dùng có thể tải bản dùng thử McAfee® Total Protection miễn phí ở link dưới 

https://www.mcafee.com/en-us/antivirus/free.html

2. Norton 360 - Giải Pháp Diệt Virus Tổng Quan Tốt Nhất

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 8


Nếu bạn muốn tìm giải pháp diệt virú tổng quan tốt nhất thì hãy đến với đội  Norton 360 .Norton 360 có lớp bảo vệ an toàn, an ninh mạnh vô đối, đây là lựa chọn số 1 nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ bất kỳ thiết bị trên bất kỳ nền tảng nào, đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình thật an toàn khi trực tuyến.

Norton có những tính năng vượt trội cho các gói 360 ngay cả gói Standard người dùng được bảo vệ trước phần mềm độc hại theo thời gian thực, sử dụng VPN không hạn chế, trình quản lý mật khẩu, và 10 GB kho an toàn trên mây Secure Cloud. 

Điều này thực sự đáng tiền cho một sản phẩm diệt virus mới ở mức độ cơ bản. Công cụ diệt virus mạnh mẽ của Norton có thể xử lý hầu hết những mối đe dọa trực tuyến tối tân nhất. 

Ưu điểm của Norton 360

 • Ghi điểm xuất sắc trong các bài kiểm tra bảo vệ thiết bị trước phần mềm độc hại.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và hiệu quả.
 • Dung lượng VPN không giới hạn.
 • Trình quản lý dành cho phụ huynh tốt nhất trên thị trường.
 • Kho lưu trữ trực tuyến sao lưu đám mây Cloud Backup hào phóng.
 • Ứng dụng di động xuất sắc.

Nhược điểm của Norton 360

 • VPN có thể chậm.
 • LifeLock bảo vệ danh tính chỉ áp dụng cho khách hàng ở Mỹ.
 • Trình quản lý mật khẩu không hoàn toàn có thể cạnh tranh với các trình quản lý mật khẩu tốt nhất.

Tóm lại: 

Nếu bạn muốn một phần mềm diệt virus thân thiện với người dùng cùng lớp bảo vệ mạnh mẽ, toàn diện, Norton 360 là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Norton đứng ở thế bất bại trước những phần mềm độc hại và có nhiều tính năng phụ chất lượng cao như VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kho lưu trữ an toàn ... đều là những công cụ tuyệt vời sẽ tăng đáng kể độ an toàn và bảo mật trực tuyến cho bạn.

Norton 360 dễ dàng sử dụng, chạy mượt mà, không làm chậm thiết bị. Nếu không sợ hiểm họa từ webcam cùng với chấp nhận được 2GB dung lượng VPN thì Norton AntiVirus Plus là quá đủ cho nhu cầu của bạn, tuy nhiên nếu có sử dụng webcam và cần dụng lương VPN lớn hơn thì Norton 360 Standard là lựa chọn của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp diệt virus toàn diện, dễ dùng thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Mức giá của Norton như sau:

 • Norton AntiVirus Plus : 19.99$
 • Norton 360 Standard: 39.99$
 • Norton 360 Premium: 29.99$
 • Norton 360 Deluxe:49.99$

Mua Norton tại link sau:

https://us.norton.com/products/norton-360-antivirus-plus


3. Kaspersky Anti-Virus - Tốt Nhất Khi Mua Sắm và Dùng Ngân Hàng Trực Tuyến

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 9


Kaspersky Internet Security xuất phát từ trình bảo vệ và diệt virus mạnh mẽ, nổi tiếng của Kaspersky được thêm một số tính năng phụ sẽ giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Nếu bạn thường xuyên mua sắm và thao tác ngân hàng trực tuyến thì rất dễ là nạn nhân của mã độc Trojan hoặc phần mềm gián điệp theo dõi thao tác bàn phím và đôi khi thiệt hại có thể lên đến hàng chục trăm triệu.Nhiều gói bảo vệ phòng chống virus có một số hình thức bảo vệ thanh toán trực tuyến, nhưng giải pháp của Kaspersky — “Safe Money” có lẽ là an toàn nhất.

Kaspersky có thể phát hiện khi bạn chuẩn bị thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Khi đó bạn có thể khởi chạy một cửa sổ trình duyệt an toàn nơi phần mềm độc hại không thể xâm phạm, và sử dụng On-Screen Keyboard – bàn phím ảo của Kaspersky để tránh trộm thao tác bàn phím. 

Công cụ diệt virus của Kaspersky liên tục đạt được những kết quả tốt nhất khi bảo vệ người dùng trước tất cả những loại phần mềm độc hại. Internet Security là gói sản phẩm đáng giá nhất của Kaspersky. Trong khi  Kaspersky Anti-Virus chỉ có chức năng diệt virus còn Kaspersky Total Security, lại bao gồm một số tính năng không hữu dụng giá thành cao và không đáng để nâng cấp.

Ưu điểm của Kaspersky Internet Security 

 • Chạy mượt mà và hiệu quả.
 • Giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả.
 • Kết quả tuyệt vời trong những bài kiểm tra phần mềm diệt virus của tôi.
 • Khả năng vượt trội khi bảo vệ khi mua sắm và thao tác ngân hàng trực tuyến.
 • Tính năng Vulnerability Scan – Quét lỗ hổng phát hiện những điểm yếu khi bảo mật, ví dụ những phần mềm cũ.

Khuyết điểm của Kaspersky Internet Security

 • VPN hạn chế chỉ 200 MB dung lượng mỗi ngày.
 • Trình quản lý mật khẩu chỉ giới hạn cho 15 mật khẩu.
 • Tính năng Cloud Protection – Bảo vệ đám mây thực hiện thu thập thông tin có thể gây quan ngại.

Kết luận:

Kaspersky Internet Security là gói sản phẩm diệt virus mạnh mẽ cùng tính năng Safe Money của Kaspersky, sẽ tạo ra một môi trường an toàn để bảo vệ thông tin tài chính lớp bảo vệ thiết yếu nếu bạn thường mua sắm hoặc có các hoạt động ngân hàng trực tuyến.

Tải về phiên bản dùng thử miễn phí Kaspersky Internet Security tại :

https://www.kaspersky.com.vn/free-trials/home-security/internet-security

4. Bitdefender Antivirus Plus

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 10


Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình diệt virus mạnh mẽ và linh hoạt để phù hợp với sở thích cá nhân của mình thì Bitdefender là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Sức mạnh cốt lõi của phần mềm diệt virus của Bitdefender là khả năng quét các tập tin rất mạnh mẽ. Sau khi bạn cài đặt, Bitdefender liên tục quét máy tính của bạn để tìm bất cứ tập đáng ngờ nào khớp với danh sách các mối đe dọa mà hãng gần như cập nhật hằng ngày.

Nếu bạn đang vội vàng nhưng vẫn phải quét virus thì công cụ quét mạnh mẽ của Bitdefender đáp ứng được vấn đề này tốc độ quét của nó có thể coi là nhanh nhất trong các phần mềm diệt virus mà chúng ta nhắc đến trong bài viết này.

Ưu điểm của Bitdefender :

 • Máy quét phát hiện hầu như mọi loại virus và dặc biệt công cụ quét mạnh mẽ của phần mềm hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.
 • Tính năng thanh toán an toàn – SafePay tăng sự tự tin cho bạn khi mua sắm trực tuyến
 • Không cho phép bạn truy cập vào những trang web không an toàn
 • Trình quản lý mật khẩu là một ngân hàng giúp lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn
 • Tính năng tự động – Autopilot liên tục quét máy tính của bạn để tính toán cách thức mà nó đang hoạt động và sẽ điều chỉnh khả năng phòng thủ
 • Quick Risk Checker chạy một phiên bản quét siêu nhanh kiểm tra tập, kết nối internet, và nhiều hơn nữa, chỉ trong vòng dưới một phút.
 • Giúp bạn tránh những con mắt tò mò với bộ lọc Webcam
 • Tính năng Safe Files và File Shredder cho “riêng đôi mắt của bạn”
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm của Bitdefender :

 • Quy trình cài đặt và thiết lập phức tạp.
 • VPN giới hạn chỉ 200MB mỗi ngày (trừ khi bạn trả thêm phí).
 • Một vài lỗi phần mềm vụn vặt.

Tải Bitdefender Antivirus Plus bản dùng thử tại link dưới

https://www.bitdefender.com/solutions/antivirus.html


5. Webroot SecureAnywhere 2020

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 11

Webroot SecureAnywhere là một công cụ dung lượng nhẹ giúp diệt virus và chống mã độc. Người dùng có thể chọn giữa chạy quét toàn hệ thống, quét nhanh, quét sâu để tìm rootkits, trojans, hoặc những mối đe dọa, hoặc quét tuỳ chỉnh để kiểm tra những tập tin và thư mục được chọn cụ thể.

Người dùng cũng có thể bật tắt bảo vệ rootkit, bật hoặc tắt master boot record (MBR) quét để tìm virus không cho máy khởi động, phát hiện và loại bỏ những ứng dụng tiềm tàng không mong muốn.

Ưu điểm của Webroot SecureAnywhere 

Ngoài chương trình quét virus, WebRoot SecureAnywhere còn chứa một số tính năng hữu ích giúp bảo vệ cơ bản. Bao gồm:

 • Web Shield: Tích hợp với một tiện ích cho trình duyệt (Web Shield Filtering) cài đặt tự động với Firefox, Google Chrome và Internet Explorer để đánh dấu các trang web đáng ngờ. 
 • Sao lưu và Đồng bộ: SecureAnywhere bao gồm một tiện ích sao lưu và đồng bộ hóa đầy đủ để lưu trữ tối đa đến 25GB trên máy chủ dữ liệu đám mây cho các tập tin và thư mục quan trọng. Các tập tin được mã hóa trong quá trình truyền dẫn nhưng không phải từ phía máy chủ, sẽ là lớp bảo vệ thứ hai hoàn hảo.
 • Tường lửa: Web Shield cũng bao gồm một công cụ quản lý tường lửa bảo vệ thời gian thực . Công cụ này bổ sung thêm tính năng bảo vệ tường lửa cơ bản đã bao gồm trong mọi cài đặt Windows.
 • Quản lý mật khẩu: Tiện ích mở rộng này cũng tích hợp với cả thiết bị di động chạy nền tảng Android và iOS — điều đó có nghĩa là mật khẩu bạn lưu trên web có thể được truy cập từ mọi nơi.
 • Dễ sử dụng: Cài đặt Webroot Secure Anywhere nhanh chóng và dễ dàng. Tập tin cài đặt cực kỳ nhẹ, chỉ hơn 3MB. Khi chạy, trình quản lý tác vụ cho thấy chương trình không tiêu thụ bất kỳ CPU nào và chỉ tiêu hao 0,3MB RAM khi hoạt động ở chế độ chờ.
 • Hỗ Trợ và chăm sóc khách hàng tốt

Nhược điểm:

 • Các tính năng không có gì nổi bật so với các phần mềm khác
 • Đã bỏ lỡ một mẫu ransomware được sửa đổi thủ công đặc biệt trong thử nghiệm.

Tóm lại: Webroot SecureAnywhere AntiVirus nhỏ gọn và nhanh chóng giúp bạn không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Công cụ này chứng minh mình có khả năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại rất tốt và thậm chí có thể hạn chế tác động của ransomware.

Mức giá của Webroot SecureAnywhere AntiVirus 

 29,99$ cho 1 thiết bị 1 năm và 37,99$ nếu mua cùng lúc 3 thiết bị.

Tải Webroot SecureAnywhere AntiVirus bản dùng thử

https://www.webroot.com/us/en/home/products/trials/av

6. TotalAV — Phần Mềm Diệt Virus Dễ Dùng Nhất

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2020 có phiên bản miễn phí P1 12

TotalAV là một trong những thương hiệu non trẻ nhất có trong danh sách bởi vì có những công ty diệt virus mới nổi rồi lại nhanh chóng lụi tàn. Tuy nhiên TotalAV là một sản phẩm diệt virus tuyệt vời. 

TotalAV là một sản phẩm mang “nhãn trắng” Avira, nghĩa là phần mềm diệt virus của Total AV sử dụng công nghệ phần mềm của Avira. Vậy nên mặc dù TotalAV là một thương hiệu mới nhưng các sản phẩm của hãng chạy trên nền của một trong số những công nghệ an ninh mạng uy tín nhất hiện nay. 

TotalAV cũng có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của TotalAV từ màn hình chính chỉ với một vài cú click, điều này giúp tìm và hiểu các tính năng rất dễ dàng. Nếu bạn là người mới sử dụng các phần mềm diệt virus, có lẽ bạn sẽ thích sự đơn giản của TotalAV. 

TotalAV cũng có đầy đủ các tính năng bổ, bao gồm trình quản lý mật khẩu, VPN, và bảo vệ chống lừa đảo. Hầu hết các tính năng này đều rất tốt (ngoại trừ “Safe Search”, tính năng giúp bảo vệ bạn trước những kết quả tìm kiếm không an toàn, vốn cần cải thiện thêm), mặc dù vậy có quyền sử dụng vào tất cả những tính năng này có lẽ sẽ tốn kém chút ít.

Ưu điểm của TotalAV  

 • Khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại xuất sắc.
 • Giao diện rất thân thiện với người dùng.
 • Thiết kế “dark mode” – chế độ ban đêm rất bắt mắt.
 • Đầy đủ các tính năng bảo vệ an ninh, an toàn.
 • Trình quản lý mật khẩu và VPN xuất sắc.

Khuyết điểm của TotalAV

 • Tính năng “Safe Search” kém.
 • Cần trả thêm phí cho một số tính năng (ví dụ VPN) — cho dù bạn đã mua gói dịch vụ đắt tiền nhất.
 • Bảo vệ theo thời gian thực trên ứng dụng di động không đáng tin lắm.

Tóm lại: 

TotalAV có công cụ diệt virus mạnh mẽ và có nhiều tính năng đa dạng. Thiết kế bắt mắt, thân thiện với người dùng giúp thương hiệu tương đối mới này đã trở nên nổi bật giữa đám đông. TotalAV thực sự rất đáng giá để trải nghiệm — đặc biệt nếu bạn mới sử dụng các phần mềm diệt virus và muốn một sản phẩm nào đó thật dễ dùng.

Mức giá của TotalAV 

 • Antivirus Pro 3 Devices : 29
 • Internet Security 5 Devices :39
 • Total Security 7 : 59

Rất tiếc là không có bản dùng thử:

Hiện tại Total AV Antivirus Pro đang có mức giá khuyến mại 19$ các bạn có thể tải ở link:

https://secure.totalav.com/

Trên đây là top 6 trong top 20 phần mềm diệt virus tốt nhất 2020 có phiên bản miễn phí cho Windows , mình chọn sử dụng Norton 360 vì mình thích còn bạn thì sao comment cho mình biết với nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận