Cách chặn quảng cáo youtube

Youtube là trang web xem video online hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cái gì miễn phí thì thường đi kèm vài thứ khá khó chịu và ở Youtube đó chính là quảng cáo. Video trên youtube có quá nhiều pop-up quảng cáo khiến cho trải nghiệm xem video của người dùng trở nên khó chịu. Vậy đâu là giải pháp để chống lại khó chịu này. Giải pháp ở đây là chặn quảng cáo trên youtube

Tắt hay chặn quảng cáo trên Youtube có khá nhiều cách nhưng hiệu quả nhất có lẽ là dùng ác add on hay tiện tích mở rộng của trình duyệt. Cụ thể trong bài viết này thủ thuật vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Adblock Plus một tiện ích chặn quảng cáo cực kỳ phổ biến và hiệu quả .

Cách chặn quảng cáo youtube 1

Cách dùng Adblock Plus chặn quảng cáo youtube trên Chrome

Adblock Plus là tiện ích chặn quảng cáo rất quen thuộc với người dùng trên hầu hết các trình duyệt khác nhau. Adblock Plus  hỗ trợ chặn quảng cáo trên hầu hết các trang web, trang chia sẻ video và đương nhiên nó cũng có tác dụng chặn quảng cáo trên YouTube.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome , truy cập vào đường link sau để tải Add on

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus-free-ad-bloc/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb

Hoặc vào chrome://extensions/  của chrome  rồi chọn Open Chrome Web Store như hình dưới

Cách chặn quảng cáo youtube 2

Chọn Thêm vào Chrome

Cách chặn quảng cáo youtube 3

Bước 2: 1 cửa sổ hiện lên hỏi bạn có muốn thêm tiện ích Adblock Plus vào chrome không. Nhấn Add extensions để cài đặt

Cách chặn quảng cáo youtube 4

Bước 3: Sau khi cài đặt tiện ích Adblock Plus thành công sẽ được điều hướng sang trang thông báo chúc mừng việc cài đặt.

Cách chặn quảng cáo youtube 5

Bước 4: Khi truy cập và xem video trên youtube tiện ích Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo. Khi nhấn vào biểu tượng tiện ích bạn sẽ nhìn thấy số lượng nội dung quảng cáo bị chặn trên YouTube

Cách chặn quảng cáo youtube 6

Vậy là chúng ta đã biết cách chặn quảng cáo youtube nhờ tiện ích trên Adblock Plus rồi đấy. Không chỉ hoạt động trên chrome, Adblock Plus  còn chặn được quảng cáo youtube trên cả firefox và các trình duyệt khác nữa. Các bạn hãy thử xem nhé.

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?