Cách khôi phục lại bài đăng bị ẩn trên Facebook

Mạng xã hội Facebook của Mark zuckerberg cho phép người dùng kiểm soát nội dung trên trang cá nhân của mình. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng ẩn hay hiện lại bài đăng. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ ẩn bài đăng nhưng không biết cách khôi phục bài đăng đó trên Facebook? Hãy theo dõi những bước hướng dẫn dưới đây để biết cách khôi phục lại bài bị ẩn 1 cách nhanh nhất nhé.

Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên > Truy cập vào trang cá nhân của mình > Chọn biểu tượng dấu ba chấm ngay dưới tên > Chọn Nhật ký hoạt động ngay trong phần Cài đặt trang cá nhân.

Bước 2: Sau khi giao diện Nhật ký hoạt động được hiển thị > Chọn Hoạt động của bạn trên Facebook > Nhấn chọn vào mục Bài viết > Chọn Bài viết đã ẩn khỏi trang cá nhân.

Bước 3: Một trang mới về quản lý bài viết sẽ được chuyển sang > Chọn vào biểu tượng bộ lọc góc bên trái của màn hình > Chọn Ngày bắt đầu và Ngày kết thúc của những bài viết bị ẩn.

Bước 4: Sau đó, những bài viết bị ẩn khỏi thời gian bạn lựa chọn sẽ hiển thị. Lúc này, bạn chọn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Thêm vào trang cá nhân. Sau khi hoàn tất các bước trên, bài viết bị ẩn đã được khôi phục lại trên trang cá nhân của bạn rồi nhé.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook vô cùng chi tiết. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước trên để bài đăng được hiển thị lại trên trang cá nhân chỉ mất vài phút.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?