Hướng dẫn cách phân loại nhật ký Zalo

Bạn thấy khó chịu khi nhật ký Zalo của bạn xuất hiện quá nhiều bài đăng quảng cáo, bán hàng? Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhật ký Zalo trên điện thoại để cập nhật thông tin của bạn bè và người thân thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân loại nhật ký Zalo giúp bạn kết nối với bạn bè người thân một cách dễ dàng hơn.

1. Cách bật tính năng phân loại nhật ký Zalo

Sau khi bật tính năng phân loại nhật ký, Nhật ký của bạn sẽ được chia làm 2 phần là Quan tâm và Khác (tách bạn bè ít thân thiết sang mục Khác sẽ giúp nhật ký của bạn trở nên thân mật hơn). Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để bật tính năng này:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Zalo và nhấn vào biểu tượng Cá nhân ở phía dưới > Sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng Cài đặt phía trên bên phải màn hình. Tại Cài đặt, bạn nhấn chọn mục Nhật ký nhé.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Phân loại nhật ký ở mục Tiện ích rồi bật tính năng này lên như hình phía dưới đây.

2. Cách chuyển nhật ký của bạn bè sang mục khác

Cách 1: Để chuyển ai đó sang mục Khác thì tại trang Nhật ký của bạn, bạn nhấn vào biểu tượng Chuyển sang mục Khác ở trên bài đăng của người đó như hình phía dưới đây là được. Nếu lỡ tay ấn nhầm, bạn cũng có thể nhấn vào Hoàn tác để hoàn tác nhé.

Cách 2: Cũng ở trên bài đăng của người đó, bạn nhấn vào Dấu ba chấm > Sau đó chọn Chuyển sang mục Khác là xong.

Cách 3: Còn một cách nữa đó là bạn vào mục Khác của nhật ký và chọn Quản lý mục Khác > Sau đó bạn tìm tên người muốn thêm vào mục Khác rồi nhấn Thêm là được.

3. Cách chuyển nhật ký bạn bè từ khác sang mục quan tâm

Cách 1: Tại mục Khác, bạn nhấn vào Dấu ba chấm phía trên bài đăng mà bạn muốn chuyển sang quan tâm rồi chọn Chuyển sang mục Quan tâm nhé.

Cách 2: Vẫn tại mục Khác, bạn chọn Quản lý mục Khác rồi bạn tìm tên người bạn muốn chuyển sang quan tâm trong danh sách Đã thêm và nhấn Gỡ là xong nha.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn về cách phân loại nhật ký Zalo để bạn kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin một lượt thích và chia sẻ ở phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?