Cách tải game Truy kích 2 dành cho máy tính PC

Truy Kích (hay còn được gọi là CrossFire) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trực tuyến nổi tiếng do công ty Smilegate phát triển. Trò chơi ra mắt lần đầu vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game FPS phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là tại các thị trường Châu Á.

Truy Kích mang đến cho người chơi những trận đấu căng thẳng giữa hai đội, mỗi đội có nhiệm vụ hoàn thành các mục tiêu khác nhau như tiêu diệt đối thủ, phá hủy vật phẩm quan trọng của đối phương, hoặc bảo vệ mục tiêu. Người chơi có thể lựa chọn các nhân vật (hoặc các lực lượng) khác nhau với đặc tính và vũ khí riêng biệt để tham gia vào các trận đấu.

Gameplay của Truy Kích khá đa dạng, từ các chế độ cơ bản như Đấu đội (Team Deathmatch) đến các chế độ phức tạp hơn như Bảo vệ trạm (Search and Destroy) và Phá hủy (Demolition). Điểm nhấn của Truy Kích là cơ chế bắn súng chính xác và nhanh nhạy, kết hợp với các phương tiện và chiến thuật đa dạng để giành chiến thắng.

Ngoài chế độ PvP (Player versus Player), Truy Kích cũng có các chế độ PvE (Player versus Environment) như Đấu AI (AI Mode), trong đó người chơi có thể cùng nhau đối đầu với các đợt quân địch điều khiển bởi máy tính.

Truy Kích được đánh giá cao về tính năng, đồ họa và sự đa dạng trong lựa chọn vũ khí và trang bị, thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên toàn thế giới và tồn tại lâu dài nhờ vào sự phát triển và cập nhật thường xuyên của nhà phát triển.

Phần 2 của tựa game huyền thoại Truy kích ngay từ khi ra mắt đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Truy kích 2 dành cho máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

                                           Cách tải game Truy kích 2 dành cho máy tính (PC) mới nhất

I. Sơ lược về game Truy kích 2

Truy kích 2 là một sản phẩm của nhà VTC, đây được xem như phiên bản nâng cấp của của Truy kích 1. Vẫn giữ nguyên thể loại Bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS), tuy nhiên, Truy kích 2 cũng đã tái định vị hình ảnh của mình qua việc thay đổi logo nhận diện và hệ thống gameplay.

Đến với Truy kích 2, bạn sẽ được trải nghiệm kho vũ khí cực hiện đại với hàng loạt mẫu mã, thể loại từ dao găm, dùi cui, xẻng cho tới súng ống, rìu, … Ngoài ra, hệ thống quay số của game cũng làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn. Người chơi có thể nhận 1 điểm năng lượng dự trữ ngẫu nhiên từ 1 đến 12 điểm mỗi lần tham. Nếu bạn thu thập được 200 điểm năng lượng như thế, bạn sẽ đổi được một loại vũ khí cao cấp bất kỳ.

                                                                   Sơ lược về game Truy kích 2

II. Hướng dẫn tải Truy kích 2 trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web Truy kích 2 > Chọn Tải Mini Client > Chọn phần Tải về ở hệ điều hành phù hợp > Chọn Tiến > Chọn Cài đặt > Hoàn thành! 

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web Truy kích 2 để tiến hành tải game.

                                            Truy cập trang web Truy kích 2 để tiến hành tải game.

Bước 2: Chọn mục Tải Mini Client.

                                                                   Chọn mục Tải Mini Client.

Bước 3: Trong mục Tải Mini Client, bạn tiếp tục chọn biểu tượng Tải về ở hệ điều hành phù hợp với máy tính của bạn.

                                    Chọn biểu tượng Tải về ở hệ điều hành phù hợp với máy tính

Bước 4: Sau khi tải về, chọn Tiến.

                                                                   Sau khi tải về, chọn Tiến

Bước 5: Tiếp tục chọn Cài đặt.

                                                                   Tiếp tục chọn Cài đặt

Bước 6: Chọn Hoàn thành để vào game.

                                                                  Chọn Hoàn thành để vào game

Dưới đây là thành quả mà bạn đạt được, giao diện chơi game Truy Kích 2

                                                                   Hoàn thành! 

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé, chúc các bạn thành công!!

Tham khảo thêm

Bình luận