Cách tải và cài đặt PUBG/PUBG Mobile trên máy tính đơn giản nhất

PUBG Mobile là một trong những tựa game sinh tồn trực tuyến phổ biến nhất trên di động, phát triển bởi PUBG Corporation và Tencent Games. Được phát hành lần đầu vào năm 2018, PUBG Mobile nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu với hàng triệu người chơi tham gia mỗi ngày.

Trong PUBG Mobile, người chơi sẽ được thả lên một hòn đảo rộng lớn cùng 99 người chơi khác. Mục tiêu của trò chơi là sống sót và trở thành người sống cuối cùng trên hòn đảo. Người chơi có thể thu thập vũ khí, đồng phục, nạp đạn và các vật phẩm khác để giúp họ chiến đấu và sinh tồn trong môi trường game đầy căng thẳng và không khoan nhượng.

PUBG Mobile có nhiều chế độ chơi như Solo, Duo và Squad (đội hình 4 người), mỗi chế độ có thể chơi theo cả nước (global) hoặc tùy chỉnh với bạn bè. Trò chơi còn có các bản đồ khác nhau như Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi và Livik, mỗi bản đồ có đặc điểm riêng biệt và đòi hỏi chiến thuật khác nhau.

PUBG Mobile cũng liên tục cập nhật các sự kiện, bản vá và nội dung mới để duy trì sự hấp dẫn và thu hút người chơi. Đồ họa của PUBG Mobile được đánh giá cao với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, mang lại trải nghiệm game sinh tồn chân thực và đầy kịch tính trên di động.

PUBG Mobile không còn là tựa game quá xa lạ với nhiều người chơi bởi sự phổ biến toàn thế giới và lối chơi battle royale hấp dẫn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên máy tính thông qua phần mềm Gameloop.

I. Lợi ích

Việc tải và cài đặt PUBG Mobile trên máy tính sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và có thể sẽ dễ làm quen hơn đối với những bạn thường xuyên chơi game trên PC. Màn hình lớn của máy tính giúp bạn quan sát rõ và bao quát hơn các đối tượng, qua đó mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn.

Bên cạnh đó, chơi một tựa game mobile trên PC sẽ không đòi hỏi cấu hình quá cao, các vấn đề khác như nóng máy, hết pin cũng sẽ không xảy ra khi bạn chơi trên giả lập máy tính. 

II. Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Dual-core hoặc AMD 1.8 GHz.
 • GPU: NVIDIA GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600 trở lên.
 • Memory: RAM tối thiểu 3 GB.
 • OS: Windows 10, 8.1, 8 và 7.
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 1GB.

III. Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên máy tính:

1. Hướng dẫn nhanh 

 • Truy cập vào link sau đây để tải bản cài đặt Gameloop.
 • Mở bản cài đặt vừa tải về và tiến hành cài đặt.
 • Truy cập vào Game Center để tiến hành tải các game.
 • Chọn vào Game PUBG chuyển server thành Việt Nam.
 • Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Đăng nhập và trải nghiệm game thôi nào.

2. Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Truy cập vào link sau đây để tải bản cài đặt Gameloop.

Bước 2: Mở bản cài đặt vừa tải về và tiến hành cài đặt. 

Bước 3: Truy cập vào Game Center để tiến hành tải các game. 

Bước 4: Chọn vào Game PUBG chuyển server thành Việt Nam. 

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 6: Đăng nhập và trải nghiệm game thôi nào 

Qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết được cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên máy tính. Hãy tận hưởng trò chơi yêu thích của mình trên máy tính với nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé. Chúc các bạn thành công!!

Tham khảo thêm

Bình luận