Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn cực đơn giản

Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ cảm xúc tới bạn bè qua bài tin, comment trao đổi qua lại dưới các bài viết, nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, vì một vài lý do riêng, bạn cần xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhưng còn gặp khó khăn về cách thực hiện. Cùng theo dõi bài viết để biết cách thao tác nhé

FACEBOOK

I. Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập tài khoản Facebook > Chọn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình > Chọn Cài đặt > Chọn thông tin của bạn > Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản > Nhập mật khẩu để xác nhận xóa.

2. Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook và chọn vào mũi tên ở trên cùng bên phải trang Facebook. Sau đó, chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

FACEBOOK

Bước 2: Chọn vào Cài đặt, rồi nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái

FACEBOOK

Bước 3: Chọn vào Vô hiệu hóa và xóa

FACEBOOK

Bước 4: Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản, rồi nhấp vào Tiếp tục xóa tài khoản và làm theo hướng dẫn để xác nhận.

Chọn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 5: Tại giao diện mới, chọn Xóa tài khoản. Sau đó nhập mật khẩu của bạn và xác nhận để xóa tài khoản Facebook  vĩnh viễn  

FACEBOOK

Với 5 bước thực hiện cơ bản dưới đây bạn đã có thể xóa tài khoản Facebook của mình hoặc người thân vĩnh viễn. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận dưới bài viết này và đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm

Bình luận