Hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo

Bạn có những lời nói riêng tư, bí ẩn không muốn người khác có thể đọc được trong cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn bè khác trên Zalo nhưng đang không biết làm cách nào. Đừng lo, trong bài viết này thủ thuật vn sẽ hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo đơn giản và cực kỳ an toàn.

I. Lợi ích việc gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo? Khi nào bạn nên sử dụng tin nhắn bí mật?

Giống như thông điệp tự hủy trong các loạt phim "Điệp vụ bất khả thi" trong cuộc sống chúng ta cũng có nhiều lời muốn nói mà không muốn cho người khác biết vì vậy chúng ta cần áp dụng biện pháp gửi tin nhắn bí mật tin nhắn tự hủy trên Zalo. Việc gửi tin nhắn dạng này có các lợi ích sau:

  • Tránh không cho ai biết nội dung cuộc trò chuyện giữa 2 người
  • Hữu ích trong trường hợp trao đổi mật khẩu tài khoản hay số tài khoản ngân hàng

Khi chat zalo sử dụng tin nhắn bí mật tin nhắn của bạn sẽ được thiết lập thời gian tự động hủy ngay sau khi người nhận mở ra xem. Khi hết thời gian xem ngay cả người nhận cũng không xem lại được nội dung tin nhắn  vì nó sẽ biến mất hoàn toàn, kể cả khi khôi phục tin nhắn trên thiết bị khác.

II. Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Zalo

Bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất để sử dụng tính năng này.

1. Hướng dẫn tóm tắt

Mở ứng dụng Zalo => chọn bạn bè muốn nhắn tin bí mật => Vuốt từ dưới phần nhập tin nhắn lên => Giao diện tin nhắn bí mật sẽ hiện ra => Tại đây bạn có thể gửi hình ảnh, ảnh chụp, các ghi chú trên ảnh => Người nhận chỉ cần nhấn vào dòng Bấm để xem là đọc được tin nhắn.

2. Hướng dẫn chi tiết  cách gửi tin nhắn bí ẩn trên zalo.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo của bạn lên sau đó chọn bạn bè muốn nhắn tin bí mật. Tại màn hình chat này các bạn vuốt từ dưới phần nhập tin nhắn lên.

Bước 2: Ngay lập tức giao diện tin nhắn bí mật sẽ hiện ra. Lúc này bạn có thể tha hồ gửi tin nhắn bí mật bao gồm hình ảnh, ảnh chụp, các ghi chú trên ảnh.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo 1

Bước 3: Người nhận tin nhắn bí mật chỉ cần nhấn vào dòng Bấm để xem là đọc được tin nhắn.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo 2

Lưu ý: Hiện tại zalo đã tắt tính năng gủi tin nhắn bí mật và chưa có thông báo tiếp theo nên không dùng được thủ thuật gửi tin nhắn bí mật trong zalo pc, zalo web trong thời gian này nha các bạn. 

Lời kết.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật trên zalo, việc gửi tin nhắn bí mật tự hủy trên Zalo rất đơn giản phải không nào. Bạn có thường xuyên gửi tin nhắn bí mật trong zalo không? comment cho tất cả cùng biết nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?