Link coin master free spins, nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí update hàng ngày

Hiện nay, Levvvel Coin Master là một trong những loại game đang được giới trẻ yêu thích nhất. Cách chơi là tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được. Tính năng Spin Levvvel Coin Mastere là cách để có nhiều tài nguyên nhất. Tuy nhiên, số lần spin miễn phí mà nhà phát hành cho game thủ là rất hạn chế. Bởi vậy trong bài viết này chúng mình thủ thuật vn sẽ chia sẻ đến bạn các Link coin master free spins, cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí update hàng ngày

I. Tổng quan về Spin Coin Master là gì?

Spin Coin Master còn được gọi là vòng quay trong Coin Master Spin là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và tất nhiên, mỗi người chơi đều muốn kiếm thật nhiều vòng quay. Vòng quay là cái mà các game thủ cần để quay vàng, búa sét, lá chắn, cướp vàng từ hàng xóm. Hay quay nhiều vòng quay hơn trong Levvvel Coin Master. Có càng nhiều lượt Spin, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vàng để mua sắm và nâng cấp ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. 

Bạn nên suy nghĩ xem có nên rủ bạn bè chơi cùng không vì có thể khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ bởi khi bạn lấy được búa phá nhà hoặc đúng lúc có trộm đột nhập vào nhà bạn mình. Bạn bắt buộc phải tấn công nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ, không có vòng quay để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn. Và ngược lại, bạn cũng sẽ như vậy nếu không thể quay khiên và lười chăm sóc nhà cửa trong Coin Master. Nhiều game thủ tìm mọi cách để hack Levvvel Coin Master spin. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số cách kiếm Spin Coin Master dễ dàng hơn dưới đây nhé. 

Chú ý: Hiện tại có khá nhiều công cụ hack Levvvel Coin Master và công cụ mod Coin Master để tăng spin bằng cách gợi ý người chơi điền đơn và nhắn tin đến một tổng đài nào đó. Các bạn nên cân nhắc vì có khá nhiều công cụ hack và mod sẽ lợi dụng thông tin người dùng, ngoài ra việc nhắn tin lên tổng đài sẽ không nhận được vòng quay và vàng như đã giới thiệu trước đó.

II. Các cách nhận spin miễn phí Levvvel Coin Master

1. Cách nhận Spin qua website Levvvel Coin Master

Trước tiên, bạn truy cập liên kết trên trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập liên kết bên dưới: 

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

 • Tiếp đó, bạn sẽ thấy lượt spin và vàng cùng với những phần thưởng khác ở trong danh sách này. 
 • Cột Date là ngày nhận và cột Daily Link là nút Collect. Bạn hãy bấm Collect để nhận vàng và lượt spin tương ứng.
 • Khi chuyển đến cửa sổ mới, bạn hãy bấm Collect Now và chọn Mở. Sau đó bạn sẽ được chuyển tiếp qua Coin Master, chờ một chút và bạn sẽ thấy phần thưởng mình nhận được tương ứng với link đã bấm vào đó. Nhấn Collect để nhận phần thưởng của bạn. 

Lưu ý: Những phần thưởng đều có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 2 ngày cách ngày bạn nhận.

2. Cách kiếm Spin trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Bước 1:  Nếu bạn đã cài đặt Messenger, hãy xóa nó và tải ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của bạn. Tiếp đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 2: Bạn vào Facebook của mình và tìm từ khóa để chạy Spin, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm quay trên Facebook.

Lưu ý rằng, link nick chạy vòng quay sẽ có số lượng bạn bè giới hạn. Bởi vậy, hãy nhanh chóng kết bạn với những liên kết này.

Sau khi bạn đã được chấp nhận bởi một nick quay để kết bạn, hãy mở Coin Master. Chọn biểu tượng 3 thanh ở góc trên bên phải và chọn Mời bạn bè

Tiếp đó, bạn chọn Mời bạn bè ở bên dưới và mời người quay mà bạn đã kết bạn trước đó. Tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ là đợi tài khoản spin kích hoạt tài khoản spin của bạn và bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí của Coin Master. 

Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000 đến 2.000 lượt quay mỗi ngày nếu tham gia nhiều fan page chuyên quay Levvvel Coin Master.

3. Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master với Discord

Hiện nay cách nhận vòng quay Coin Master miễn phí đã lan rộng sang Discord, với những bạn chưa biết thì Discord được coi là nền tảng truyền thông ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp game thủ có thể tìm kiếm đồng đội để chơi cùng. Tuy nhiên nhiều người đã chuyển sang Discord cho các mục đích khác vì sự hữu ích của ứng dụng này. Nhóm kinh doanh, nhóm học tập, trao đổi kiến thức, kỹ năng … Nếu bạn muốn tham gia nhóm quay trong Discord để tăng vòng quay . Tại đây bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn Facebook, tương tự như cách chạy Spin trên Zalo và Fanpage, nhóm trên Facebook, hãy thực hiện các bước dưới đây.

 • Bước 1: Trước tiên các bạn tải ứng dụng Discord về máy, đăng ký và đăng nhập vào Discord rồi bấm vào link bên dưới để đăng ký vào nhóm. Tiếp đó, nhấp vào Chấp nhận lời mời.
 • Bước 2: Khi bạn được vào nhóm, hãy vào tab # xin-vai-to-nhận-quay và gõ tên tab để được admin phê duyệt.
 • Bước 3: Sau khi đã vào nhóm, bạn hãy vào Kênh trò chuyện, tại đây có các kênh giúp bạn trao đổi và tìm kiếm sự trợ giúp của các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link là kênh chính mà các admin chia sẻ bạn bè trên Facebook với mỗi vòng quay mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Đổi thẻ, kênh này giúp bạn thiếu thẻ lấy thẻ từ những người bạn muốn chia sẻ. Mọi thắc mắc cũng sẽ được giải đáp khi các bạn vào kênh Hỏi Đáp để đặt câu hỏi, các admin và các cao thủ khác sẽ gải đáp cho các bạn.

Ngoài các nhóm trên Facebook, Zalo cũng là ứng dụng mà bạn có thể lấy link kết bạn để chạy vòng quay Coin Master. Bạn có thể tìm kiếm và tham gia vào các nhóm chạy vòng quay Coin Master trên Zalo thông qua các nhóm hoặc fanpage facebook. 

Lưu ý: Các bạn vào group quay cóp Zalo đừng nhắn tin để tránh bị trôi link kết bạn quay cóp mà admin group đã dán. Và hãy nhớ theo dõi Facebook để nhận thông báo kết bạn mời bạn trong Coin Master ngay nhé. 

Cách chạy vòng quay qua Zalo cũng giống như chạy vòng quay trên Facebook.

 • Trước tiên vẫn là xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite, tiếp đó kết bạn bằng link Facebook mà nhóm Admin Zalo gửi cho nhóm và chờ duyệt. 
 • Tiếp theo, vào game Coin Master, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải chọn Mời Kết bạn, sau đó chọn Mời Facebook, kế tiếp là mời bạn bè mà đã chấp nhận lời mời kết bạn từ bạn và chờ quay (có thể hủy kết bạn) sau khi mời trò chơi. 
 • Lượt quay nhận được khi mời bạn không nhiều nhưng nếu giành thời gian cho việc chấp nhận kết bạn trên nhóm Zalo hay Facebook thì mỗi ngày bạn có thể kiếm được 2.000 – 3.000 lượt quay là điều dễ dàng. 
 • Bạn cũng có thể tìm các nhóm Zalo khác để chạy vòng quay miễn phí để chạy vòng quay. Tránh chạy theo nhóm để không bị quá tải cho quản trị viên của Zalo. 
 • Khi có liên kết đến nhóm quay Zalo khác, admin có nhiệm vụ là dán liên kết vào nhóm để các thành viên có thể tham gia và chạy quay vòng qua nhóm Zalo.

5. Cách nhận các Free Spin của Coin Master thông qua ứng dụng tiền thưởng

Nếu bạn gặp sự cố với trang mạng Levvvel ở trên, hãy truy cập App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm từ khóa Spin Master, bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo đường link trong ứng dụng như Daily Spin & Coin: Coin Master, Daily Spins for Coin Master… và cách nhận tiền thưởng theo các link này. Các ứng dụng giống hệt nhau.

Ví dụ, tôi đang sử dụng ứng dụng Spin & Coin để nhận tiền thưởng. 

Trước tiên, bạn khởi động ứng dụng, chọn Vòng quay và Xu miễn phí, và chọn ngày nhận thưởng. Nhấp vào hình tương ứng với số lần quay. 

Bạn có thể lấy ví dụ là 50 Vòng quay và 100M Xu (50 vòng quay và 100 triệu vàng). Đợi một lát để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, rồi nhấn Đổi

Tại giao diện nhận thưởng, chọn Thu thập ngay và bấm Mở Master Coin.

Đăng nhập vào game bạn sẽ được thưởng ngay lập tức. Với các liên kết Thu thập lớn như 100 triệu vàng và 50 vòng quay, bạn cần nhận chúng ngay vì đây là những liên kết có giới hạn người nhận. Nếu bạn không nhanh tay thì khi click vào sẽ nhận được thông báo link đã hết hạn sử dụng, hoặc bạn đã nhận được quà từ link này.

6. Cách nhận vòng quay Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây là một cách được khá nhiều người chơi sử dụng để nhận các vòng quay Coin Master miễn phí và cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Trong Coin Master, bạn sẽ có nhiều bộ sưu tập thẻ và nếu bạn hoàn thành tất cả các thẻ trong một bộ sưu tập đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng, hầu hết là các vòng quay. 

Ngoài ra nếu ở cấp độ cao hơn còn có nhiều thú cưng hơn và hơn nữa bạn sẽ nhận được thêm điểm XP cho thú cưng. 

Để mở khóa bộ sưu tập thẻ thì bạn sẽ phải lên cấp cho ngôi nhà của mình. Tiếp đó, bạn có thể mở khóa bộ sưu tập và mở rương bằng thẻ trong bộ sưu tập đó. 

Nếu trong bộ sưu tập của bạn chưa thu thập đủ các lá bài, bạn cần lên Facebook và Fanpage của các hội nhóm quay hoặc tham gia các hội nhóm hoặc chuyên buôn bài theo link mà tôi đã đăng ở trên và kêu cứu “vào bờ” . Sẽ có những game thủ có lòng hảo tâm giúp đỡ số thẻ bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ của mình. 

Ngoài các nhóm, fan page Facebook, bạn cũng có thể vào các nhóm Zalo để nhận trợ giúp từ các game thủ khác. Bạn có thể nhận được tối đa 5 thẻ một ngày, nhưng nếu bạn thay đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi nhiều hơn.

III. Những biểu tượng trong vòng quay Spin


Khi nhấn vào nút Spin, các bạn sẽ thấy vòng quay có 3 cột, với nhiều icon trên đó. Trong đó:

Túi tiền xu vàng

The Bag of Coin: đây là phần tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống như những vật phẩm khác bởi yêu cầu phải 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Túi tiền xu vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô thì đã có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin thì sẽ cho người chơi số xu tương đương 4 túi tiền nhỏ.

Chiếc búa tấn công

The Hammer: icon với vẻ ngoài rất giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn kết nối với Facebook của bạn thì bạn có thể chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu bạn dùng tài khoản Khách – Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Lưu ý là khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ là ngẫu nhiên tùy thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ Sao của công trình đối thủ cũng sẽ bị giảm đi.

Heo đạo tặc – The Pig Bandit

Icon này dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đeo mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt mà chúng ta thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi bạn quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho phép chúng ta “mò” sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng. Khi ở địa bàn Coin Master của đối thủ, các bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi đó thì chỉ được phép đào trộm 3 lần mà thôi. Trong số 4 ô được đánh dấu thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. May mắn thì bạn sẽ trộm dược ô có kượng vàng nhiều nhất và số vàng bị trộm đi sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ.

Khiên phòng thủ – The Shield

Khiên phòng thủ sẽ giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiên tối đa tích lũy được là 3 khiên, tương ứng với 3 đòn tấn công từ đối thủ, và nếu chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, không bị trừ ngôi sao. Tuy nhiên các game thủ cần lưu ý rằng: khi bạn đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn sẽ bị mất 50.000 xu vàng, và Khiên phòng thủ sẽ không chống được những đợt “đào trộm” từ Heo đạo tặc.

Viên năng lượng – Capsule

Bạn sẽ có thêm 10 lượt quay Spin hoàn toàn miễn phí khi quay ra đủ 3 ô Capsule. 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những cách nhận thêm lượt quay miễn phí (Free Spin) trong Coin Master của thủ thuật vn. Tôi mong muốn bài viết mang lại hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công, may mắn và đạt nhiều lượt Spin Levvvel Coin Master miễn phí!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?