Link tải Garena Free Fire cho android và iOS

Garena Free Fire hiện đang là game bắn súng sinh tồn siêu hot trên cả PC và Mobile. Đây là tuwcaj game bắn sung mang tới cho người chơi nhiềutrải nghiệm hội hộp, kịch tính nhưng cũng vô cùng thú vị. Tham gia Garena Free Fire, người chơi sẽ phải chiến đấu với 50 người chơi khác trên 1 hòn đảo hoang với 1 nhiệm vụ,mục tiêu duy nhất đó là trở thành người sống sót cuối cùng trên hòn đảo hoang. Nếu là một game thủ mobile chính hiệu hãy chơi thử Garena Free Fire ngay bạn nhé. Dưới  đây là link tải Garena Free Fire cho android và iOS.

1. Giới thiệu về Garena Free Fire

Garena Free Fire (hay còn được biết dưới tên gọi Free Fire Battlegrounds hoặc đơn giản chỉ là Free Fire) là tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí. Garena Free Fire tập hợp 50 người chơi cùng trên trên một hòn đảo xa xôi không luật pháp và cho phép người chơi bắt đầu chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau. Ai là người sống sót cuối cùng chính là người chiến thắng. Hiện, game thủ có thể tải Free Fire trên máy tính, iOS và Android 

Link tải free fire trên máy tính                   

Bản chất của Free Fire khá giống với các game Battle Royale khác khi người chơi được có thể tự do lựa chọn vị trí để nhảy dù, sau đó là khám phá hòn đảo để tìm các vũ khí và vật phẩm cần thiết trước khi bắt đầu chiến đấu. 

Link tải Garena Free Fire cho android và iOS 1

Càng nhiều người đổ bộ hòn đảo thì vùng an toàn ngày càng hẹp lại và lúc này người chơi buộc phải di chuyển gấp rút. Thời gian đầu còn có thể lẩn trốn chuẩn bị chiến đấu càng về sau khi vùng an toàn thu hẹp lại người chơi chỉ có thể lựa chọn chiến đấu hay là chết .
Link tải Garena Free Fire cho android và iOS 2 

Tải Free Fire cho Android


Link tải Garena Free Fire cho android và iOS 3

Tải Free Fire cho iPhone

 Link tải Garena Free Fire cho android và iOS 4

3. Cấu hình chơi Free Fire cho Android và iOS

3.1 Cấu hình chơi Free Fire trên thiết bị Android

  • Android: 4.1 trở lên: Nokia, Xiaomi, Samsung, Oppo...
  • Bộ nhớ lưu trữ trống 2GB trở lên
  • Ram 2GB RAM trở lên
  • CPU: Quad core

3.2 Cấu hình chơi Free Fire trên Thiết bị iOS:

  • iOS 8.0 trở lên: iPhone 7 trở lên, iPad, iPod Touch 
  • Dung lượng đĩa trống 2GB trở lên
  • 1GB RAM trở lên
  • CPU: A6 duo core trở lên

4. Lời kết:

Với việc người dùng có thể chơi Garena Free Fire ở cả PC, điện thoại Android và iOS khiến Free Fire có số lượng người chơi khổng lồ. Cùng với lối chơi khá thú vị Free Fire nhanh chóng trở thành cây đại thụ trong làng game nhất là Mobile. Còn chần chờ gì nữa hãy cài và chơi Free Fire ngay hôm nay thôi. Nhấp vào link tải Garena Free Fire cho Android và iOS ở trên và trải nghiệm nhé các bạn.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?