Download Powerpoint 2016, cài đặt Powerpoint 2016 vào máy tính

Chắc hẳn trong suốt cuộc đời mình bạn sẽ một lần phải đứng thuyết trình trước mọi người không ở trong quá trình học tập thì cũng làm việc. Để hỗ trợ cho việc thuyết trình này chúng ta thường sử dụng máy tính và phần mềm tạo và trình chiếu. Phần mềm được nhiều người sử dụng nhất là PowerPoint. PowerPoint 2016 nằm trong bộ Office 2016 đang là phiên bản PowerPoint được nhiều người sử dụng nhất. Nếu nhu cầu của bạn là phần mềm trình chiếu ổn định cao mượt mà thì PowerPoint 2016 là lựa chọn cho bạn. Dưới đây thủ thuật vn sẽ gửi tới các bạn cách download PowerPoint 2016 chính hãng và hướng dẫn cách cài đặt PowerPoint 2016 luôn cho bạn nào chưa biết cách cài đặt phần mềm này. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé

Powerpoint 2016  là gì?

Microsoft PowerPoint là bộ công cụ chuyên dùng cho việc thiết kế bài thuyết trình, trình chiếu trên máy tính laptop. Powerpoint 2016 là phiên bản tiếp theo của phần mềm PowerPoint 2013 cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để thiết kế bài thuyết trình sáng tạo thú vị hơn. Powerpoint 2016 cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để tạo slide với kho hiệu ứng, hình vẽ, clip art , wordArt phong phú đồ sộ.

Bên cạnh đó khả năng trình chiếu của PowerPoint 2016 cũng mượt mà hơn, các hiệu ứng được trình diễn nhẹ nhàng lưu loát hơn. PowerPoint 2016 đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa đối tượng với quy mô rộng lớn ở khắp mọi nơi trên khắp thế giới, từ cá nhân đến hững tổ chức nhỏ, như trường học, cho đến những công ty lớn và thậm chí là cả các ban ngành của chính phủ hay liên hợp quốc ...

Chức năng của PowerPoint 2016

Tạo bài trình chiếu mang phong cách cá nhân

Powerpoint 2016 cho phép người dùng tạo ra các slide trình chiếu đẹp mắt và kết hợp chúng nhờ các hiệu ứng chuyển tiếp cho slide hay từng phần của slide. Powerpoint 2016  cung cấp cho người dùng 1 kho các hiệu ứng để thỏa sức sáng tạo.

Ngoài các tùy chọn biên tập và định dạng ký tự đặc trưng của ứng dụng văn phòng Powerpoint 2016 còn sở hữu một bộ sưu tập vô cùng phong phú gồm các hình dạng (Shapes) , clipart, hộp ký tự (Text box) , Word Art, Draw Table để người dùng khoác lên diện mạo hoàn toàn mới cho slideshow của mình cũng như tạo sự thu hút hơn đến các nội dung quan trọng trong các slide.

Powerpoint 2016 có nhiều cải tiến cả về tính năng lẫn giao diện so với phiên bản cũ và đặc biệt là khả năng hỗ trợ tương tác trực tuyến.

Các chức năng biên tập video và hình ảnh

Powerpoint 2016 cũng được trang bị thêm các tính năng biên tập hình ảnh và video, nghĩa là bạn không còn phải sử dụng các trình xử lý hình ảnh ngoài để thực hiện tác vụ này nữa. Ứng dụng Powerpoint 2016 cung cấp rất nhiều công cụ tùy chỉnh độ bão hòa màu sắc, độ tương phản, độ sáng, cũng như các bộ lọc nghệ thuật như màu nước, hiệu ứng làm mờ cùng nhiều loại cọ vẽ.

Với Powerpoint 2016, bạn dễ dàng ghi các slideshow Powerpoint vào các tập tin video với các cấu hình độ phân giải khác nhau, cũng như sử dụng ứng dụng "Rehearse Timings" để tính các khoảng dừng giữa bài thuyết trình.

Cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa một tập tin

Bên cạnh đó, chức năng đồng cộng tác trong PowerPoint cho phép nhiều người dùng cùng xử lý một tài liệu mà không ảnh hưởng đến người còn lại. Dĩ nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng chức năng này kết hợp với ứng dụng Office Communicator nếu muốn kiểm trả mức độ khả dụng của người cùng chỉnh sửa slideshow với bạn.

Bạn có thể tải PowerPoint 2016 link gốc Microsoft tại đây 

Download Powerpoint 2016, cài đặt Powerpoint 2016 vào máy tính 1

Hoặc tải Office 2016 và cài đặt 

Cài đặt Powerpoint 2016

Việc cài đặt PowerPoint 2016 tương đối đơn giản. Chúng ta chỉ cần nhấp đúp vào file tải về chọn Run và chờ phần mềm cài dặt vào máy là được.

Download Powerpoint 2016, cài đặt Powerpoint 2016 vào máy tính 2

Kết luận

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các bài thuyết trình thì việc cài đặt Powerpoint 2016 trong máy tính là điều nên làm. Download Powerpoint 2016 về máy đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu kho template, hiệu ứng, chuyển tiếp, hình động cực kỳ phong phú, giúp bạn tạo các bài thuyết trình đẹp mắt và hiện đại dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?