Tải PUBG mobile VN hay PUBG Mobile VNG phiên bản PUBG mobile chính thức

PUBG Mobile là tựa game ăn theo PUBG PC được chính nhà phát hành PUBG PC hợp tác cùng Tencent phát triển. Ngay sau khi ra mắt PUBG Mobile thực sự tạo nên 1 cơn bão càn quét các bảng xếp hạng app, game mobile trên toàn cầu. Có lẽ chính nhà phát hành game cũng không ngờ đến sức nóng của game. Tại Việt Nam game cũng gây bão ngay từ lúc chưa phát hành chính thức, game thủ Việt còn dùng thủ thuật để chơi PUBG Mobile bản quốc tế. Nhận thấy tiềm năng của thị trường 100 triệu dân nhà phát hành game đã hợp tác cùng VNG để cho ra phát bản PUBG Mobile VN chính thức tại Việt Nam. Phiên bản PUBG Mobile VN hay vẫn gọi là PUBG Mobile VNG được việt hóa 100% giúp cho game thủ trải nghiệm PUBG Mobile tốt hơn. Dưới đây là link tải PUBG mobile VN phiên bản PUBG mobile chính thức cho các bạn tham khảo

Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG chính hãng tại Việt Nam

Bước 1: Các bạn tải PUBG Mobile VN theo các link sau nhé:

  • Link tải PUBG MOBILE VNG Android: Tại đây
  • Link tải PUBG MOBILE VNG IOS: Tại đây

Bước 2: Sau khi tải PUBG Mobile VN về điện thoại xong các bạn mở game lên , lần đầu mở game chúng ta sẽ phải  tải bản cập nhật trong ít phút. Pubg Moibile VN sẽ tự động kiểm tra và tải về các bản cập nhật. Sau khi cập nhật hoàn thành có thể chúng ta sẽ phải khởi động lại game.

Tải PUBG mobile VN hay PUBG Mobile VNG phiên bản PUBG mobile chính thức 1

Quá trình tải bản cập nhật Pubg Mobile VN sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 3: Khi vào giao diện Pubg Mobile VNG sẽ có hai cách cho chúng ta bạn đăng nhập là Guest và Facebook:

  • Guest: Với đăng nhập kiểu Guest này chúng ta sẽ không cần tạo tài khoản chỉ cần vào tạo nhân vật và chơi, thế nhưng dữ liệu chỉ được lưu trên máy tính của bạn, khi bạn chơi ở máy khác sẽ phải tạo lại nhân vật mới.
  • Facebook: Tài khoản PUBG Mobile VN của các bạn sẽ được liên kết Facebook, trong trường hợp chúng ta đổi máy khác, bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook là có thể sử dụng được nhân vật của mình đã tạo trước đây. Mọi thông tin vật phẩm chúng ta có đều được giữ lại. 

Tải PUBG mobile VN hay PUBG Mobile VNG phiên bản PUBG mobile chính thức 2

Bước 4: Sau khi đăng nhập Pubg Mobile VNG sẽ hiện lên giao diện tạo nhân vật, ở đây các bạn có thể tùy chỉnh nhân vật (nam/nữ, khuôn mặt, tóc,...) cũng như đặt tên nhân vật trong game theo ý mình rồi bấm vào "Tạo" để bắt đầu chơi.

Tải PUBG mobile VN hay PUBG Mobile VNG phiên bản PUBG mobile chính thức 3

Bước 5: Các bạn chọn mức độ phù hợp với khả năng của mình rồi nhấn vào "Đồng ý" và bắt đầu chơi game PUBG MOBILE VNG thôi nào.

Tải PUBG mobile VN hay PUBG Mobile VNG phiên bản PUBG mobile chính thức 4

Lời kết.

Trên đây thủ thuật vn đã hướng dẫn các bạn tải PUBG mobile VN hay PUBG Mobile VNG cũng như cách cài đặt để tham gia game cực hot này một cách chi tiết nhất rồi đấy. Hãy tham gia thế giới game Pubg Mobile ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game sinh tồn số 1 thế giới này nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?