Mission Ignition Mode là gì? Tính năng mới trong PUBG Mobile Mission Ignition

Mission Ignition là một chế độ game Evoground được xếp hạng mới trong tựa game PUBG Mobile mà bạn nên thử. Mission Ignition của PUBG Mobile được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo và gameplay linh động. Trong bài viết này thủ thuật vn sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn về Mission Ignition Mode là gì cũng như tính năng mới trong PUBG Mobile Mission Ignition nhé.

I. Mission Ignition trong PUBG Mobile là gì?

Mission Ignition chế độ Evoground thay thế cho Payload 2.0 trong bản cập nhật game sinh tồn PUBG Mobile 1.5. Nó có sẵn ở chế độ Ranked Evoground nên game thủ sẽ được tính thứ hạng. Chế độ được diễn ra trên bản đồ tương lai. Các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm một chiến trường với công nghệ cao mới, tiên tiến và hiện đại nhất.

Mission Ignition Mode là gì? Tính năng mới trong PUBG Mobile Mission Ignition 1

II. Tính năng mới trong PUBG Mobile Mission Ignition

Chế độ chơi đặc biệt trong Ranked Evoground được diễn ra trên Erangel đã thực hiện nhiều lần trong các bản cập nhật trước. Tuy nhiên, PUBG Mobile Mission Ignition có một số tính năng độc quyền, chưa từng có trước đây.

Mission Ignition Mode là gì? Tính năng mới trong PUBG Mobile Mission Ignition 2

1. Sửa đổi các khu vực

PUBG Mobile mang tới cho người chơi 6 khu vực được chỉnh sửa mới trên Erangel. Bạn có thể tìm thấy chúng tại các vị trí quen thuộc trên bản đồ này:

  • Trung tâm quá cảnh ở Pochinki
  • Cảng Georgopol ở Georgopol
  • Trung tâm công nghệ trong trường học
  • Trung tâm an ninh trong căn cứ quân sự
  • Cơ quan Hậu cần tại Yasnaya Polyana
  • Trung tâm năng lượng ở Mylta Power

Tất cả vị trí trên đều được đánh dấu trên bản đồ ảo công nghệ cao giúp người chơi dễ dàng xác định và tới đó thật nhanh bằng những phương tiện tối tân.

2. Phương tiện độc quyền

Chế độ Mission Ignition mang tới cho ngời chơi một số phương tiện công nghệ cao lần đầu xuất hiện hỗ trợ việc đi lại, di chuyển nhanh hơn. Ở đây có thể kể đến là xe máy, chống trọng lực thay thế xe máy bình thường trên Erangel cổ điển. Nó được trang bị hai chỗ ngồi và tốc độ cao tới khó tin. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể bắt tàu chống trọng lực ở các nhà ga HyperLines được trang bị cửa sổ kính chống đạn.

Ngoài ra, game thủ có thể lái Model Y để đi xung quanh hòn đảo hoặc trải nghiệm chế độ lái tự động thú vị. Cybertruck và Roadster sắp tới cũng  có trênbản đồ tương lai này. Ngoài ra, xe bán tải có thể đi khắp bản đồ và cung cấp nhiều tài nguyên khác.

3. Vũ khí & trang bị mới

  • Súng trường tấn công ASM Abakan sử dụng đạn 5.56mm với 3 chế độ bắn: Single, burst và full-auto.
  • 3 phụ kiện đính kèm theo vũ khí mới: Ergonomic Grip, Muzzle Brake, Drum Magazine
  • Trang bị mới: Tactical Marking Device và Riot Shield

Lời kết.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về PUBG Mobile Mission Ignition Mode - Chế độ Ovoground hấp dẫn mới nhất trong PUBG Mobile VN. Còn chờ gì mà không tải PUBG Mobile VN mới nhất về để trải nghiệm vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?