Hướng dẫn cách vào chế độ Huấn luyện trong Free Fire

Training Mode - Chế độ huấn luyện là nơi giúp người chơi luyện tập hiệu quả các kỹ năng, kỹ xảo nào đó trong Garena Free Fire. Nếu bạn chưa biết cách tham gia chế độ Huấn luyện trong Free Fire, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của thủ thuật vn nhé.

Tải Garena Free Fire cho iOS Android

Tải Free Fire PC

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ về mức độ cạnh tranh trong Garena Free Fire. Bạn sẽ phải chống lại/hạ gục  49 người chơi khác/đối thủ trong các trận đấu solo, chưa kể đến những cuộc thi xếp hạng. Đây là lý do tại sao mọi game thủ Free Fire luôn muốn tìm cách để nâng cao kỹ năng của mình.

Trong tựa game sinh tồn Free Fire có một chế độ đặc biệt, cho phép người chơi cải thiện, nâng cao kỹ năng chiến đấu mỗi ngày đó là Training Mode - Chế độ Free Fire Huấn luyện. Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết về chế độ này.

I. Chế độ Training Mode (Huấn luyện) trong Garena Free Fire là gì?

Training Mode là nơi giúp các game thủ cải thiện, nâng cao kỹ năng chiến đấu. Để đủ sức cạnh tranh với những người chơi khác, trở thành người sống sót cuối cùng thì việc nâng cao kỹ năng là vô cùng cần thiết. Chế độ Huấn luyện trong Free Fire được chia thành 3 mục tiêu rõ rệt với từng mục đích khác nhau.

  • Combat Zone: Là nơi để bạn luyện tập hành động và gameplay bằng cách tranh đấu người chơi thực trong những trận đấu Free For All (Miễn phí cho tất cả) tại khu vực tập luyện.
  • Social Zone: Đây là nơi giúp nâng cao kỹ năng điều khiển các phương tiện đi lại. Khu vực này sẽ có một phương tiện mà bạn có thể tìm thấy trong Free Fire cùng một số hoạt động hấp dẫn, thú vị khác như đi cáp treo.
  • Target Range: Bạn có thể luyện tập ngắm bắn đúng mục tiêu tại đây. Chỉ cần cầm súng lên và tập luyện ngắm, bắn trúng mục tiêu, chắc chắn kỹ năng ngắm  bắn trúng mục tiêu của bạn sẽ được nâng cấp.

II. Cách truy cập vào chế độ Huấn luyện Training Mode trong Garena Free Fire

Bước 1: Vào ứng dụng game Free Fire trên thiết bị của bạn và click vào Classic góc phải phía trên của màn hình để thay đổi chế độ.

Bước 2: Chọn chế độ Training từ các chế độ game có sẵn.

Bước 3: Nhấn vào nút Start để bắt đầu đến nơi luyện tập mà bạn đã chọn.

III. Mẹo chơi chế độ Training Mode trong Free Fire.

1. Đi ra ngoài khu vực huấn luyện.

Free Fire sở hữu bản đồ Training Ground rộng lớn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bằng cách dùng tính năng tạo bot trong Training Mode thì ạn có thể đi ra ngoài khu vực đó. Trước tiên, bạn tạo một bot rồi nhảy lên trên chúng. Sau đó cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn leo lên được bức tường cao hơn thì nhảy ra ngoài.

2. Tới zipline.

Training Mode có một zipline được đặt trên đỉnh của 2 tòa nhà. Tuy nhiên, bình thường bạn sẽ không thể đạt tới nó bởi nó nằm trên sân thượng. Lúc này, hãy sử dụng con bot tương tự như trên để tới khu vực đó và dùng zipline.

3. Mẹo không giới hạn tường keo và lựu đạn.

Bạn có thể tìm thấy lựu đạn một cách dễ dàng, Gloo Wall bên trong các hộp gỗ ở chế độ Training Mode. Hơn nữa, bạn có thể lấy bao nhiêu cũng được và sử dụng chúng tùy thích.

IV. Lời kết.

Trên đây thủ thuật vn đã giới thiệu cho các bạn cách vào chế độ Huấn luyện trong game Free Fire một cách dễ dàng nhất cũng như vài mẹo trong chế độ chơi này của Free Fire.  Hy vọng với hướng dẫn này các bạn sẽ có trải nghiệm game tuyệt với hơn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?