Tải game bắn gà, download game Chicken Invaders 5 offline về máy tính

Bạn có bao giờ tưởng tượng 1 ngày các chú gà của chúng ta sẽ vùng dậy và đánh chiếm thế giới không. Nếu có hãy đứng lên bảo vệ thế giới bằng cách chơi game bắn gà - Chicken Invaders 5 thôi

Chicken Invaders 5

Game bắn gà 5 hay Chicken Invaders 5 là game offile cho máy tính(PC) được khá nhiều người chơi lựa chọn. Là phiên bản mới nhất trong loạt game bắn gà Chicken Invaders 5 không phụ kỳ vọng của người hâm mộ khi có những thay đổi đáng kể về mặt đồ họa cũng như map mới. 

Tải game bắn gà, download game Chicken Invaders 5 offline về máy tính 1

Game bắn gà 5 là cuộc chiến mà bạn phải chống lại sự tấn công xâm lược của quân đoàn gà ngoài hành tinh. Chicken Invaders 5 có nhiều chế độ, cấp độ chơi để chúng ta thoải mái lựa chọn. Người chơi phải tiêu diệt tận gốc lũ gà quái ác để giải cứu thế giới.

Tải game bắn gà, download game Chicken Invaders 5 offline về máy tính 2

Trong quá trình chơi Chicken Invaders 5 bạn sẽ được thay đổi vũ khí hay nâng cấp chúng khi nhận được các biểu tượng xoáy màu,nhận Boss, thiên thạch, sao chổi hay các thùng quà phần thưởng sau mỗi màn. Game bắn gà có đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động, lối chơi hấp dẫn lôi cuốn nên cảnh báo bạn sẽ có nguy cơ phải ngồi lỳ trước màn hình.

Hướng dẫn cách chơi game bắn gà Chicken Invaders 5 offline

Bước 1: Download game - Tải game bắn gà Chicken Invaders 5 offline về máy tính theo đường link sau

http://www.mediafire.com/file/wiols95u7kp7twy/Thuthuat.vn-Game_ban_ga_Chicken_Invaders_5.zip/file

Bước 2: Giải nén game bằng 7-zip hoặc winrar 

Bước 3: Chạy ngay CI5.exe để chơi game bắn gà 5 thôi.

Chúc các bạn chơi game Chicken Invaders 5 offline  vui vẻ

Bình luận