Cách tải video trên Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm

Đang lướt facebook để xem video bạn thấy một video hay và muốn tải video về máy tính để xem lại thì làm thế nào. Với dân chuyên thì việc tải video trên Facebook về máy tính tương đối dễ dàng còn với những ai chưa biết thì sẽ đúng là bó tay. Nếu bạn chưa biết cách tải video trên Facebook về máy tính nhanh thì hãy tham khảo bài viết này của mình nhé. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải video trên Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm nhé!

1. Cách tải video trên Facebook bằng fbdown.net

Trước tiên chúng ta cần lấy link của video bằng cách nhấn thẳng vào video và copy đường dẫn url của video. Với phiên bản Facebook cũ hơn bạn có thể chuột vào phải video và chọn Show video URL và copy URL ở khung URL hiện ra.

Truy cập vào https://www.fbdown.net/ và dán link vào ô Enter Facebook Video Link sau đó nhấn Enter trên bàn phím hoặc nút Download.

Chờ 1 chút chúng ta sẽ thấy được các lựa chọn tải video facebook như sau. Nhấn vào More Options. Sau đó có 2 lựa chọn tải video facebook về máy như sau:

  • Force DownLoad SD : Tải video trên facebook về máy với chất lượng thấp (SD)
  • Force DownLoad HD: Tải video trên facebook về máy với chất lượng cao (HD)
  • Other Qualities:  Tải video facebook với chất lượng khác ( Tùy chọn này sử dụng được với 1 số video thôi nhé)

Chọn Force DownLoad HD để  video tải về có chất lượng cao nhất. Ngay lập tức 1 cửa sổ sẽ hiện ra cho phép chúng ta chọn nơi lưu video đặt lại tên video. Nhấn save quá trình tải video facebook về máy tính bắt đầu.

2. Tải video facebook về máy tính bằng getfbstuff.com

Trong trường hợp không sử dụng được fbdown.net chúng ta vẫn còn lựa chọn khác đó là sử dụng getfbstuff.com. Tuy nhiên thay trang web này chia video facebook thành 2 loại công khai (public) và riêng tư (private) mỗi loại lại có cách tải khác nhau

a. Tải video facebook chế độ công khai về máy tính

Đầu tiên chúng ta cũng cần lấy link video bằng cách nhấn chuột vào video rồi copy URL video

Sau đó bạn truy cập vào link sau để tải video facebook công khai: https://getfbstuff.com/. Dán url của video vào ô Facebook Video URL/Link: sau đó nhấn Enter

Link tải video facebook về máy tính sẽ hiện ra. Nếu video có chế độ HD chúng ta sẽ có link tải HD còn không thì chỉ tải SD được mà thôi.  CLick vào để tải.

Chúng ta cũng sẽ thấy 1 cửa sổ hiện ra cho phép chúng ta chọn nơi lưu video đặt lại tên video. Nhấn save quá trình tải video facebook về máy tính bắt đầu.

b. Tải video facebook chế độ không công khai(private) về máy tính

Chúng ta cũng copy url video facebook

  1. Truy cập vào link sau dán link video vào ô Step 1. Paste the private Facebook Video URL/link here sau đó nhấn Getvideo https://getfbstuff.com/facebook-private-video-downloader
  2. Nhất vào Copy Text sau đó tạo tab mới trên trình duyệt và dán vào url của trình duyệt.
  3. Copy toàn bộ mã hiển thị trên trình duyệt dán lại vào ô cuối cùng.
  4. Dán vào ô cuối cùng sau đó nhấn nút Download.
  5. Chúng ta sẽ nhận được thông báo lấy link thành công và các tùy chọn tải video. Lựa chọn bất kỳ tùy chọn tải video nào bạn thích để tải video facebook về máy tính.

III. Lời kết:

Trên đây là cách tải video trên facebook về máy tính một cách nhanh nhất không cần sử dụng phần mềm. Thông thường chúng ta chỉ cấn ử dụng fbdown chấm net để tải video là được rồi. Đây là công cụ tải video facebook tốt nhất không phân biệt chế độ video. Chúc các bạn tải được video facebook như ý muốn.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?