Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến

Khi bạn chỉ làm, chỉnh sử video đơn giản với những yêu cầu không quá phức tạp thì việc cài đặt và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nổi tiếng hiện nay như Adobe Premiere Pro, Sony Vegas Pro, Corel Video Studio ... giống như dùng dao mổ trâu đi giết gà vậy bởi vì hiện tại có rất nhiều trang web chỉnh sửa video trực tuyến hiện nay giúp bạn làm được điều đó. Các website làm video online, chính ửa video trực tuyến cung cấp giải pháp chỉnh sửa video, edit video khá chuyên nghiệp cho người sử dụng. Nếu bạn không muốn cài đặt các phần mềm chỉnh sửa video nặng vào máy hãy tham khảo top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến mà thủ thuật vn nhắc dến dưới đây nhé. 

Thay vì phải cài đặt phần mềm, thì những trang web online edit video online dưới đây sẽ cho phép bạn chỉnh sửa video luôn, không cần cài đặt hỗ trợ nào, tuy nhiên một số trang web yêu cầu phải tạo tài khoản để có thể sử dụng hết các tính năng. Hầu hết các trang web đều cung cấp các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, như cắt ghép video, chỉnh khung hình video thậm chí 1 số còn cung cấp thêm các số tùy chỉnh nâng cao như hiệu ứng cho video, chèn thêm âm thanh… 

1. Clipchamp.com

Link trang chủ của website chỉnh sửa video online

https://clipchamp.com/en/ 

Clipchamp mang tới giải pháp chỉnh sửa video với rất nhiều mẫu template để người dùng mặc sức tạo video, hoặc người dùng cũng có thể tải video cá nhân của mình lên để tiến hành chỉnh sửa cắt ghép video. Để sử dụng website chỉnh sửa video online Clipchamp trước hết chúng ta cần tạo 1 tài khoản miễn phí bằng cách login sử dụng tài khoản facebook hoặc google của bạn.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 3

Sau đó chúng ta sẽ được đưa vào giao diện tạo video, nơi đây chúng ta có thể tiến hành upload video của mình lên và chỉnh sửa. Giao diện chỉnh sửa video trên web trên được chia thành nhiều mục khác nhau. Bên cạnh trái là công cụ chỉnh sửa, còn bên phải là video xem trước.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 4

Dòng Timeline bên dưới cho phép chúng ta điều chỉnh các nội dung hiển thị trong video. Clipchamp hỗ trợ người dùng tạo video theo nhiều kích thước khung hình khác nhau rất phù hợp khi bạn làm video cho các trang mạng xã hội. Đặc biệt trang website chỉnh sửa video này còn hỗ trợ chèn video quay từ webcam, hoặc  video quay màn hình máy tính.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 5

Mặc định với tài khoản  miễn phí người dùng chỉ được phép tải video ở chất lượng 480p. Bên cạnh đó website cũng hỗ trợ xuất video dạng ảnh GIF với độ dài tối đa 30 giây. 

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 6

2. Magisto chỉnh video online:

Link trang chủ

  • https://www.magisto.com/

Magisto bản chất là trang web chỉnh sửa video online dạng ảnh . Để có thể sử dụng Magisto để chỉnh video online chúng ta cần đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Google hoặc Facebook (Quá trình khá đơn giản). 

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 1

Magisto mang tới một trình biên tập, tạo video từ các hình ảnh. Người sử dụng có thể tạo video từ hình ảnh có sẵn và sau đó tiến hành chỉnh sửa với nhiều chủ đề tạo video phong phú, thư viện âm thanh chèn vào video cũng phong phú và hấp dẫn không kém. Video xong khi biên tập xong bạn có thể chia sẻ lên các tài khoản mạng xã hội hoặc gửi email tới bất cứ ai hoặc lấy link chia sẻ video.

Magisto hỗ trợ đặc biệt cho người dùng iPhone , lẽ dĩ nhiên người sử dụng máy Android cũng được hỗ trợ thế nhưng việc trang web định hướng cho người sử dụng iPhone vì vậy hỗ trợ tốt cho iPhone là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Để chỉnh sửa video online trên Magisto chúng ta chỉ cần truy cập vào trang chủ của nó, login bằng 1 trong 3 tài khoản Facebook, Google, Apple sau đó chúng ta sẽ được đưa thẳng vào phần edit video. Hoặc bạn cũng có thể chọn nút Create a video ngay bên cạnh tài khoản của mình

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 2

3. Biên tập video với Wideo 

Link trang chủ website chỉnh sửa video 

  • http://get.wideo.co/en/

Trước hết để sử dụng dịch vụ của Wideo, chúng ta cần tạo tài khoản. Chủ đề tạo video của Wideo tương đối phong phú từ việc tạo video kinh doanh, video marketing tới những video quảng cáo,… Hệ thống template của WIdeo cũng khá đa dạng và miễn phí, hỗ trợ người sử dụng có thể lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video theo ý muốn một cách dễ dàng. Tốc độ xử lý video trên Wideo khá nhanh, không giới hạn số lượng video có thể tạo ra ngay cả với bản dùng thử.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 7

Tuy nhiên, những video với bản miễn phí sẽ đóng watermark và video sẽ giới hạn 30 giây mà thôi.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 8

4. Dịch vụ edit video online WeVideo 

  • https://www.wevideo.com/

Tương tự như Magisto, người dùng có thể đăng ký sử dụng WeVideo thông qua tài khoản Google hay Facebook. Đây là dịch vụ biên tập video dữ liệu đám mây được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể tải video trên Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… và tiến hành chỉnh sửa video trên dịch vụ đó.

Người dùng có thể lựa chọn 3 chế độ chỉnh sửa video là School, Work và Home, đăc biệt wevideo cho khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Video sau khi tạo xong người dùng có thể chia sẻ lên Youtube, Vimeo hay lưu về thiết bị.

Và chắc chắn rồi với tài khoản miễn phí video của chúng ta sẽ bị đóng watermark và giới hạn sử dụng một số tính năng khác.

5. PowToon sửa video trực tuyến:

  • https://www.powtoon.com/

Nếu bạn ưa thích video dễ thương thì PowToon chính là lựa chọn của bạn. Chủ đề tạo video chủ đạo của PowToon chính là phong cách hoạt hình sống động. Dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến này cung cấp các tính năng chỉnh sửa video hiện có, hoặc chúng ta có thể sử dụng chính video đó để tạo ra những hình ảnh động và các hiệu ứng khác.

Có rất nhiều mẫu template có sẵn trong powtoon để lựa chọn với mục đích sử dụng như dành cho học tập hay kinh doanh.

Top website làm video online, chỉnh sửa video trực tuyến 9

Lời kết:

Trên đây là một trang webstie chỉnh sửa video trực tuyến chất lượng và chuyên nghiệp. Mặc dù tiện lợi thế nhưng điểm yếu của những website chỉnh sửa video online này chính là phải trả phí vì vậy chúng ta cũng cần cân nhắc khi sử dụng các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?